Phần mềm quản lý phòng thí nghiệm THIEN PHUC LIMS

Laboratory Information Management System

tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017 (VILAS),

Quy trình hệ thống tiếp nhận mẫu kiểm nghiệm của hệ thống

Quản lý danh mục
Danh sách phiếu kết quả
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC VÀ Y TẾ THIÊN PHÚC
search
Vật tư ý tế Vật tư thí nghiệm Thiết bị y tế Thiết bị khoa học Phần mềm Thiên Phúc
0938 453848
Menu

HÃNG SẢN XUẤT

Sản phẩm khuyến mãi

Tin Tức

Phần mềm quản lý phòng thí nghiệm THIEN PHUC LIMS

          LIMS (Laboratory Information  Management System) là hệ thống quản lý thông tin phòng thí nghiệm theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017 (VILAS), được thiết kế giúp các trung tâm, phòng thí nghiệm/ phòng khám/bệnh viện quản lý hiệu quả các hoạt động xét nghiệm, và có thể cung cấp thêm các dịch vụ giá trị gia tăng khác như theo dõi tình hình hoạt động của phòng xét nghiệm từ xa, trả kết quả xét nghiệm qua LAN hoặc internet, website, SMS ...

Phần mềm quản lý phòng thí nghiệm THIEN PHUC LIMS được xây dựng căn cứ vào công việc, chức năng thực tế tại các phòng thí nghiệm chuyên nghiệp hiện nay. Giải pháp Phần mềm quản lý phòng xét nghiệm là phần mềm được thiết kế để hỗ trợ phòng xét nghiệm trong việc quản lý bệnh phẩm, tất cả các công việc từ cơ bản cho đến quan trọng tại phòng thí nghiệm đều có thể sử dụng phần mềm này để hỗ trợ thực hiện, giúp giảm tải các công việc thủ công, tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức và nâng cao hiệu quả công việc.

THIEN PHUC LIMS cho phép bạn quản lý hiệu quả luồng mẫu và dữ liệu liên quan để cải thiện hiệu quả phòng thí nghiệm. Hệ thống giúp chuẩn hóa quy trình công việc, kiểm tra và đồng thời cung cấp các công cụ điều khiển chính xác cho mọi quy trình. Các công cụ có thể được tích hợp vào LIMS để tự động thu thập dữ liệu kiểm tra, đảm bảo chúng chỉ được hiệu chỉnh và vận hành đúng bởi các nhân viên được đào tạo. Hệ thống có khả năng kết nối tự động tất cả các máy xét nghiệm hiện có trên thị trường, làm tăng độ chính xác, hiệu quả và tiết kiệm được nhân lực. Đây chính là ưu điểm nổi bật của phần mềm.

Quy trình hệ thống tiếp nhận mẫu kiểm nghiệm của hệ thống Thien Phuc LIMS

Tính năng chính của Phần mềm quản lý phòng thí nghiệm THIEN PHUC LIMS

Quản lý hệ thống

LIMS được sử dụng bởi nhân viên phòng thí nghiệm và nhân viên hỗ trợ. Mọi phòng thí nghiệm đều có thể áp dụng hệ thống LIMS, ví dụ như các phòng thí nghiệm y tế, dược phẩm, giám sát môi trường, sản xuất và đảm bảo chất lượng.

Phân hệ này giúp quản lý danh sách các tài khoản khác trên phần mềm, gồm: Quản lý người dùng (thêm/ xóa, cập nhật thông tin, phân quyền cho tài khoản); Quản lý phòng ban (thêm/ xóa, cập nhật thông tin phòng ban); Quản lý nhân viên theo đơn vị, phòng ban (thêm/xóa, cập nhật thông tin và tài khoản của nhân viên).

Quản lý danh mục

LIMS được sử dụng để hợp lý hóa các thủ tục và quy trình làm việc trong phòng thí nghiệm, như quản lý về thông tin cụ thể của Khách hàng, Lĩnh vực, Dịch vụ và Tiêu chuẩn với các tính năng (thêm mới/xóa, cập nhật).

 Điều này nhằm đảm bảo rằng các nguồn cung cấp được đặt hàng trước theo yêu cầu.

Nghiệp vụ

Với mục đích tự động hóa mọi quy trình làm việc, LIMS là một công cụ thiết yếu để duy trì báo cáo chính xác và kịp thời. Hệ thống có thể tự động hóa nhiều nhiệm vụ báo cáo hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Ngoài ra, các báo cáo tức thời đặc biệt có thể được chạy nhanh chóng, cho phép nhân viên phòng thí nghiệm đưa ra quyết định theo thời gian thực.

Danh sách phiếu kết quả

Phiếu chưa có kết quả

Phiếu có kết quả

Hơn nữa, các bài đọc có thể được lấy trực tiếp từ thiết bị và đưa trực tiếp vào hệ thống để tạo ra các báo cáo với độ chính xác cao nhất có thể. LIMS được lập trình để đề xuất các công cụ và thiết bị, dựa trên các quy tắc và tiêu chí được đặt trước.

In phiếu kết quả

Ngoài ra, LIMS còn được sử dụng trong Quản lý mẫu để lưu giữ hồ sơ chính xác của từng mẫu. Thông tin chi tiết có thể được ghi lại khi mẫu được tạo, bao gồm nguồn của mẫu, tên của các nhà nghiên cứu trong phòng thí nghiệm có liên quan đến mẫu, cách lưu trữ và thời hạn của mẫu. Sử dụng phần mềm THIEN PHUC LIMS giúp giảm đi nguy cơ mẫu bị mất, bị ô nhiễm hoặc hết hạn.

Lợi ích từ THIEN PHUC LIMS mang lại

Mục đích chính của THIEN PHUC LIMS là cải thiện hiệu quả và độ chính xác của phòng thí nghiệm bằng cách giảm các thao tác thủ công. Hệ thống LIMS sẽ thực hiện một loạt các chức năng cốt lõi, nhằm đảm bảo:

  • Độ chính xác: LIMS giúp các phòng thí nghiệm tạo ra kết quả chính xác nhất.

  • Hiệu quả: LIMS giúp các phòng thí nghiệm tự động hóa và tăng tốc công việc.

  • Quản lý: LIMS giúp phòng thí nghiệm lưu trữ và truy xuất kết quả nhanh chóng.

Với giao diện trực quan, thân thiện,  THIEN PHUC LIMS  rất dễ sử dụng, tiện lợi và phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Tất cả các quy chuẩn mới, chức năng mới đều được cập nhật liên tục để người sử dụng sẵn sàng làm việc trên phần mềm, rút ngắn thời gian, và giảm thiếu công sức so với các phương pháp làm việc truyền thống trước đây.

THIEN PHUC LIMS được cung cấp cho người dùng rất nhiều các mẫu biểu và mã hóa để người dùng linh động sử dụng cho phù hợp với quy định tại đơn vị, doanh nghiệp. Hỗ trợ tối ưu cho người dùng tất cả các công việc từ nhận mẫu, đi quan trắc, phân tích cho tới trả kết quả. Bên cạnh đó, hệ thống còn có thể sử dụng trên các thiết bị thông minh có kết nối internet, rất thuận tiện cho người sử dụng khi làm việc từ xa, mọi lúc mọi nơi.

 

 

backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường